Chào mừng Quý khách của vntechsun.com,

Lời đầu tiên, cho phép Vn Techsun được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

vntechsun.com được thành lập tháng 08/2018 là Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho khách hàng nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn trong sản xuất và đạt được mục tiêu tự động hóa.

Sau một thời gian hoạt động, Vn Techsun đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng dịch vụ và sản phẩm cung ứng cho thị trường.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp giải pháp, thiết bị tự động hóa hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH

Tư vấn sửa chữa, nâng cấp, những giải pháp tự động hóa công nghiệp, linh kiện công nghiệp với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý. Nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp nước nhà và phát triển cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Vấn đề của khách hàng là điều mà chúng tôi trăn trở.

TRIẾT LÝ KINH DOANH VN TECHSUN

– Trung thực, uy tín– Đạo đức nghề nghiệp– Phát triển, đảm bảo an toàn– Chất lượng sản phẩm là trọng tâm– Lợi ích khách hàng là then chốt– Thu nhập nhân viên là trách nhiệm– Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, Chúng tôi không ngừng phát triển và đổi mới để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp với tôn chỉ hoạt động của Công ty là “Đem lại giá trị cho khách hàng là thành công của chúng tôi.”

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua !

Trân trọng!./

CÔNG TY TNHH VN TECHSUN VIỆT NAM

Địa chỉ : Thôn Quyết Tiến, Xã Vân Côn, Huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội

Tel : 0984464975 – 0936666529

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn đều được lắng nghe.